Cơm cháy cay giòn ngon tại nhà
nguyên liệu
+ 1 bát cơm
+ một quả trứng gà
+ một thìa bột nếp
+ một thìa bột tẻ
+ 1 thìa bột ngô
+ Hạt tiêu, ớt bột, muối, xì dầu
cách thức khiến cho
![Cơm cháy cay giòn – gợi ý hay cho ngày mùa đông](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/10/29/b1-150540757.jpg)
- Chuẩn bị 1 bát cơm, đập trứng vào. Thêm bột tẻ, bột nếp, bột ngô, hạt tiêu, ớt bột, muối, xì dầu vào và trộn đều cho đến lúc được hổ lốn nhuyễn dính.
- Lấy màng bọc thực phẩm bọc kín hổ lốn lại. Nhào tiếp bằng tay khoảng 15 phút.
![Cơm cháy cay giòn – gợi ý hay cho ngày mùa đông](http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2015/10/29/b2-150551148.jpg)
- tiêu dùng phương tiện cán bột, cán cho phẳng.
- dùng dao sắc cắt thành các khoanh vuông nhỏ vừa ăn.
- Đặt chảo lên bếp, đun sôi dầu, thả cơm vào cừu. khi chiên căn vặn lửa nhỏ cho chín đều và giòn. rán tới lúc hai mặt chuyển màu vàng thì tắt bếp.
Cơm cháy cay giòn tự làm cho tại nhà ko giống với cái cơm cháy bạn hay mua ngoài hàng nhưng về độ vệ sinh an toàn thực phẩm thì kiên cố là hơn. Món ăn thú vị này cũng mang thể thay thế cho những món ăn sáng vốn đã quá phổ thông như bún, phở, xôi…Chúc Anh chị em ngon miệng có món cơm cháy cay cay này nhé!