học cách làm há cảo chiên giòn tại nhà

20:42 Unknown 0 Comments

Há cảo rán giòn  lớp vỏ giòn tan, lớp nhân vẫn mặn mà như món há cảo hấp truyền thống, thật lạ mồm phải không nào? Ngay bây giờ hãy cộng monansinhvien.com học phương pháp làm há cảo cừu giòn rụm nhé bạn!
Cach lam ha cao chien gion rum 1
  • phương pháp làm cho há cảo chay tẩm bổ, đẹp mắt
  • cách thức làm cho há cảo hấp ngon nhất
  • bí quyết thịt bò khô ngon tại nhà
  • phương pháp làm khung xào chua ngọt miền Bắc đơn thuần mà ngon

nguyên liệu làm há cảo rán

vật liệu khiến vỏ bánh:
– Bột mỳ: 240gr
– Muối: 2gr
– Bột bắp: 200gr
– Nước ấm: 150ml
vật liệu làm cho nhân:
– Cải thảo: ¼ cây
– giết lợn nạc xay: 200gr
– Tôm tươi bóc vỏ: 100gr
– Nấm hương: 10 tai
– Hành lá: 1 nhánh
– Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào, nước tương, dầu ăn

cách thức khiến cho há cảo cừu

khiến cho vỏ bánh:
– Bột mì rây mịn vào bát tô lớn, trộn khô  muối, sau ngừng thi côngĐây từ từ đổ nước ấm vào, trộn tới lúc được khối bột đều và mịn.
Cach lam ha cao chien gion rum 2
– Bọc khối bột bằng màng bọc thực phẩm, ủ trong tủ lạnh 30 phút, sau chậm triển khai lấy ra nhào lại thêm 1 lần.
– Bột chia thành 24 miếng nhỏ, vo tròn từng miếng bột nhỏ.
– Rắc bột bắp lên mặt phảng, cán từng miếng bột đã vo tròn thành miếng mỏng tròn.
Cach lam ha cao chien gion rum 3phương pháp làm há cảo rán giòn rụm cực ngon
– Để riêng phần vỏ bánh để bắt tay vào khiến cho phần nhân bánh nhé.
làm nhân bánh:
– Tôm nõn bóc vỏ, rửa sạch, bỏ chỉ đen ở lưng, băm nhỏ.
– Cải thảo rửa sạch, băm nhỏ. Nấm hương ngâm nở, băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ.
– Cho tôm, làm thịt, cải thảo, nấm hương, hành lá vào một bát tô to, thêm 1 thìa café hạt nêm, một thìa café tiêu, một thìa café dầu hào, một thìa café nước tương, trỗn đều những nguyên liệu.
Cach lam ha cao chien gion rum 4
– Sau ngừng thi côngĐây bắt đầu đến phần bọc bánh, lấy một tẹo nhận đặt vào giữa mỗi miếng vỏ bánh, gập đôi lại và tiếp diễn gấp 2 mép bánh và miết cho chặt, khiến cho như vậy hết phần nhân và vỏ bánh.
Cach lam ha cao chien gion rum 5
– Bước chung cuộc là đổ ngập dầu ăn và chảo và thả từng miếng há cảo vào chiên vàng đều và thưởng thức sở hữu nước chấm xì dâu hay ớt tương đều thật hấp dẫn.
Cach lam ha cao chien gion rum 6
Chúc Các bạn thành công sở hữuphương pháp khiến há cảo chiên giòn tan đơn thuần này nhé.